• Giới thiệu

Giới thiệu

Hula Trees được sáng lập bởi Lâm Thanh Huế cùng với sự đồng hành và hợp tác của nhóm những người bạn đến từ các lĩnh vực khác nhau: những kỹ sư nông nghiệp, những nhà thiết kế nội, ngoại thất, những người yêu truyền thông và công nghệ, những người làm việc trong khối quan hệ khách hàng, và các người bạn thân là các chủ nhà vườn …  Họ có cùng đam mê kinh doanh và cùng yêu thiên nhiên, cỏ cây , hoa lá, yêu thích sự sáng tạo. Hula Trees mong muốn đem cây xanh vào không gian sống và căn phòng của bạn, mang đến cho bạn không gian xanh tươi mát, cảm giác thư thái, thanh thản, hòa mình với thiên nhiên cảm nhận vẻ đẹp tĩnh lặng, bình dị nhẹ nhàng xóa tan những âu lo và căng thẳng trong cuộc sống.

Hula Trees không chỉ đơn thuần là cung cấp cây xanh mà còn muốn trao gửi sự sáng tạo, tình cảm, tình yêu, đam mê của những người yêu cây, yêu hoa bằng việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng, có giá trị được thể hiện qua chất lượng sản phẩm và giá trị phục vụ mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày với mong muốn xây dựng và truyền tải giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới, vun đắp và xây dựng: sáng tạo, tận tâm và hết lòng phục vụ sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Cái đích chúng tôi hướng tới là xây dựng một Hula Trees vững mạnh, bài bản, hoạt động có hệ thống chuẩn mực, dễ nhân rộng, dễ kiểm soát và chuẩn hóa với một đội ngũ nhân sự có chuyên môn và quốc tế hóa để trở thành một công ty của Việt Nam bán mô hình kinh doanh cây hoa Franchise ra toàn cầu.

Ngoài ra, Hula Trees là hiện thân của Lâm Thanh Huế (Hula),  cũng là một con người nên cũng muốn chia sẻ với các bạn các trải nghiệm, khoảnh khắc của cuộc sống dưới góc nhìn của cá nhân Hula, với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã trải qua giúp các bạn đỡ mất thời gian, giảm bớt các tổn thất về chi phí hay có thể đem đến cho bạn những giây phút thú vị cảm động về tình người của cuộc sống quanh ta, những nụ cười vui vẻ, sảng khoái.

 

Website: https://hulatrees.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4P_mU4wrgoKWw5nr8Y4JxA
Vui lòng đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Liên hệ mua hàng và quảng cáo: 097 797 3535

Email: hulatrees@gmail.com

Phone:

Mobile 097 797 3535

Địa chỉ :

Xóm 4, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Email:

Hulatrees@gmail.com